Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam

Bên cạnh tốc độ phát triển nhanh và có xu hướng ngày càng đi lên của ngành công nghiệp ô tô. Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam đã ra đời như một nguồn cung lớn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng toàn diện về mọi mặt.

logo fix 200 - Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt NamCông ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam hiện đang là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử nên chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay như: thông tin, mua bán xe ô tô, phụ kiện và cả các ngành liên quan khác như ô tô cũ, thuê xe ô tô bằng nhiều hình thức khác nhau.

Địa chỉ

Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam tọa lạc tại SAV6 – 02.09 – The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh

Công ty TNHH TMDV Xe Tốt mang sứ mệnh đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất tổng quan về ngành ô tô, các bài chia sẻ kinh nghiệm, mua bán xe, cách chăm sóc xe, xu hướng buôn bán xe một cách chính xác nhất.

Tầm nhìn

Bên cạnh việc cung cấp thông tin, công ty chúng tôi còn là nơi đưa ra cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất để chăm sóc xe hoặc giải quyết các vấn đề về nhu cầu di chuyển nhờ dịch vụ mua bán xe cũ, phụ kiện ô tô, chăm sóc xe. Bên cạnh đó, trong tương lai chúng tôi còn dự định cung cấp các dịch vụ mở rộng như mua bán xe cũ, cho thuê xe.

Trong đó bao gồm các trang web chính thức có uy tín bậc nhất Việt Nam như:

1. Xetot.com – Đăng tin mua bán xexetot com giaodien - Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam

Xetot.com hiện là trang thông tin mua bán xe rất đa dạng với quy mô lớn nhiều thương hiệu. Cụ thể Xetot.com đang cung cấp các dịch vụ mua bán ô tô, xe tải, xe máy, xe điện, xe đạp và thậm chí là cả phụ tùng.

Tại đây, khách hàng có thể tham khảo những thông tin cực kỳ quan trọng, những bài đánh giá, review xe khách quan nhất, chính xác nhất về ô tô. Từ đó, khách hàng sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm về ô tô để có thể tự lựa chọn “xế cưng” tốt nhất cho bản thân.

Tham khảo: https://xetot.com

2. Muaxegiatot.vn – Dịch vụ quảng cáo

muaxegiatot vn giaodien - Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt NamMuaxegiatot.vn hiện là website quảng cáo số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực ô tô nhằm kết nối người mua với người bán với quy mô toàn quốc.

Hiện tại công ty chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn mua bán xe chuyên nghiệp ở tất cả các hãng từ xe sang, xe phổ thông, siêu xe hoặc thậm chí là các dòng xe thương mại như xe tải, xe bus, xe khách.

Muaxegiatot.vn cũng là kênh quảng cáo uy tín được nhiều nhân viên kinh doanh ô tô tin tưởng liên kết hợp tác cùng phát triển. Bởi lẽ các bài viết tư vấn, đánh giá xe, so sánh xe, cập nhật bảng giá.. của chúng tôi luôn có lượng người đọc rất cao.

Hiện tại, trang web Muaxegiatot của công ty chúng tôi liên tục nằm trong top 10 tìm kiếm trên google và có lượng traffic cực lớn. Vì thế, nếu bạn là một nhân viên sale ô tô, cơ hội để bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng sẽ rất cao khi đặt số điện thoại quảng cáo tại Muaxegiatot.vn.

Tham khảo: https://muaxegiatot.vn

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TMDV Xe Tốt Việt Nam

Giấy phép ĐKKD số: 0316106404 do Sở KH&ĐT Tp.HCM cấp ngày 10/01/2020

Địa chỉ: SAV6 – 02.09 – The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0779.666.777

Email: [email protected]