Sửa Xe H&Đ27: Lắp phụ kiện ngoài, SALE dọa từ chối bảo hành xe! Điều hòa yếu do đâu? | TIPCAR TV Gara Ô Tô

bởi adminxetotorg

Nếu quý vị quan tâm tới các thông số kỹ thuật của xe hơi thì chuyên mục sửa xe của Web tin tức xe
Xe Tốt sẽ giúp quý vị. Cùng tìm hiểu bài H&Đ27: Lắp phụ kiện ngoài, SALE dọa từ chối bảo hành xe! Điều hòa yếu do đâu? | TIPCAR TV của kênh youtube Tip Car TV. Hy vọng nội dung trong video H&Đ27: Lắp phụ kiện ngoài, SALE dọa từ chối bảo hành xe! Điều hòa yếu do đâu? | TIPCAR TV hữu ích với quý vị khi muốn tìm hiểu kiến thức về xe hơi.


Một kỳ hỏi đáp với rất nhiều câu hỏi thú vị, bất ngờ, và thật vui khi chúng tôi nhận được sự hỗ trợ của nhiều gara uy tín tại Hà Nội.
Các câu hỏi của kỳ này gồm có:
00:00 Câu 1_Quý vị Nguyễn Dũng
Em xin hỏi Santafe đã ra gioăng mặt máy thì bị lỗi gì ? Có nên mua không ?
01:03 Câu 2_Quý vị Phong Côca
Cho em hỏi xe máy có dùng dung dịch vệ sinh buồng đốt giống với ô tô được không?
01:34 Câu 3_Quý vị Nguyễn Minh Thành
Em đang chạy Santafe máy dầu, bản tiêu chuẩn 2017. Khi bật gió hàng ghế 3 – AC rear sáng thì điều hoà ghế lái mát lạnh bình thường. Khi tắt AC rear hoặc gạt cần gió hàng ghế 3 về 0 (AC rear cũng tắt), thì ghế lái chỉ có gió không có hơi lạnh. Ghế phụ vẫn mát lạnh bình thường. Xe đã thay lọc gió và bổ sung ga. Xin hỏi xe đang gặp vấn đề gì và chi phí sữa chữa khoảng bao nhiêu?
02:35 Câu 4_Quý vị Đặng Ngọc Phong
Cho em hỏi tầm quan trọng của đai cam? Chân máy khi nào nên thay?
03:28 Câu 5_Quý vị Pham Duy Nghia
Em mua City L, định gắn cam hành trình, GPS, lấy điện qua cổng USB. Bạn sale bảo có thể ảnh hưởng đến điện của xe, có thể hãng từ chối bảo hàng nếu cháy chập. Và bạn sale tư vấn nên dùng cam hãng. Cho em hỏi vấn đề này đúng hay sai?
04:34 Câu 6_Quý vị Kien Nguyen
Tipcar cho em hỏi xe ô tô có nên trải thảm taplo không?
05:25 Câu 7_Quý vị Phạm Duy
Ford Everest 2013 số sàn máy dầu. Lúc máy mới khởi động bật điều hoà thì có tiếng kêu rất lớn phát ra ở lốc lạnh. Nhưng khi chạy được khoảng 10p thì hết kêu, hệ thống điều hoà vẫn mát bình thường. Mong Tipcar cho lời khuyên.
06:01 Câu 8_Quý vị Phong Nguyen Tien
Xe Ford Laser đời 2003, bản Ghia, 1.8. Sau khi gara sửa lốc lạnh, thay dây curoa, vệ sinh dàn lạnh, đánh lái hơi nặng nên gara cho thay luôn bơm trợ lực. Sau đó có hiện tượng òa ga, vòng tua máy không ổn định khi nổ không tải, và hơi thấp. Đưa trở lại gara, họ kiểm tra bảo hư cục bù ga, thay cục bù ga, nhưng hiện tượng này vẫn không hết, chỉ đỡ hơn chút xíu. Họ lại kiểm tra áp xăng, bảo không đủ áp, thay bơm xăng. Thay xong vẫn không cải thiện. Họ chỉnh sửa gì đó nó đỡ hơn chút ít rồi bảo đi tạm để theo dõi. Mình về chạy, vòng tua thấp hơn bình thường khi không tải, đề ba số 1 yếu, nếu nhả côn nhiều thì máy dựt dựt thậm chí chết máy, nhả côn ít xe ỳ, thời gian đề ba kéo dài, nhưng vẫn rà côn, mớm ga to chút để cho xe lăn bánh nhanh, khỏe thì máy rồ lên. Hiện tượng này nặng nề hơn nếu chạy máy lạnh. Tipcar cho hỏi vì sao? Có cách nào để khắc phục?
07:14 Câu 9_Quý vị Nguyễn Trung Tấn
Vinfast Lux A bản plus, chạy trên 80 rung vô lăng, hãng kêu cân bằng động lại và đã làm 2 lần mà giờ vẫn bị lại. Còn một vấn đề nữa là xe không trả lái. Em đem vào hãng thì được giải thích là do xe có thiết kế thể thao nên phải dùng lực khi trả lái. Mong Tipcar tư vấn giúp.
08:31 Câu 10_Quý vị Tin Tin
Xe Fortuner 2015, chạy thường bị lạng khi gặp đường gồ ghề hoặc đi qua gờ giảm tốc, đường hơi lõm tí cũng bị. Em đã thay rotuyn thước lái và cân thước lái lại rồi nhưng vẫn bị.
09:15 Câu 11_Quý vị Lê Đức Anh
Em xin hỏi bi moay ơ (bạc đạn) khi nào thì cần thay thế và làm sao để phát hiện sớm các lỗi liên quan đến bạc đạn?
09:47 Câu 12_Quý vị Thầy Nhã Dạy Lái
Xe em Kia Morning AT 2007, cứ chạy nóng máy ngừng lại là đề không nổ, để 1 lát nguội lại đề nổ.
10:14 Câu 13_Quý vị Phuong LD
Xin Tipcar giải thích, số P sinh ra để làm gì, khi nó có nguy cơ hỏng hộp số? Số sàn đâu cần số P mà chỉ cần để N và phanh tay.
10:55 Câu 14_Quý vị Đỗ Duy Trí
Xe Accent 2018, chạy 93.000km. Lên tốc độ 100km/h hoặc leo đèo thì máy gõ tặc tặc. Ra hãng vẫn ko tìm ra bệnh. Xin tư vấn giúp.
11:33 Câu 15_Quý vị Vô Thân
Cho em hỏi xe số sàn cùng một tốc độ nên chạy ở số thấp vòng tua cao hay ngược lại sẽ tốt hơn cho động cơ? Ví dụ ở tốc độ 40kmh, để số 3 tua 2.000 vòng/phút hay số 4 tua 1.500 vòng/phút.
12:17 Câu 16_Quý vị Hoàng Văn Kỳ Nam
Xe mình Camry LE 2010, nhớt hộp số AT có cần phải thay định kỳ không?
13:13 Câu 17_Quý vị Le Tinh
Xe Innova 2015, đã đi 12 vạn km, khi nổ máy không tải đạp thốc ga thì máy bị lì và vòng tua lên chậm, đạp ga từ từ thì xe không bị lì và vòng tua lên đều. Cho hỏi xe bị làm sao và cách khắc phục?
13:54 Câu 18_Quý vị Mạnh Hùng Vũ
Em muốn hỏi thường thì ô tô (cụ thể là Vios 2021) thì nổ máy hay chạy xe bao lâu thì đầy ắc quy, 1 ắc quy đầy thì đề nổ được bao nhiêu lần?
14:56 Câu 19_Quý vị Gold Loc
Một số người chia sẻ rằng, khi điều hòa không được khỏe, dùng ống bảo ôn bọc vào ống hồi ga. Em muốn hỏi cách đó có hiệu quả không?
——————–
Hỗ trợ thực hiện:
1_Gara Thành – Số 120 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội
2_Điện Lạnh Trần Quang – Số 9, ngõ 538 đường Láng – Hà Nội
3_Phòng kỹ thuật Vinfast
Cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng TIPCAR TV!
Thông tin liên hệ: TIPCAR TV – Kênh tư vấn thường thức về ô tô xe máy tại Việt Nam.
Email: [email protected]
Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hấp dẫn tại:
Tham gia cộng đồng TIPCAR TV để chia sẻ hay đóng góp ý kiến:
——————–
Bản quyền thuộc về TIPCAR TV.
Copyright by TIPCAR TV. Do not reup
Bài viết H&Đ27: Lắp phụ kiện ngoài, SALE dọa từ chối bảo hành xe! Điều hòa yếu do đâu? | TIPCAR TV được XeTot.org sưu tập trên kênh youtube Tip Car TV Nội dung bải viết H&Đ27: Lắp phụ kiện ngoài, SALE dọa từ chối bảo hành xe! Điều hòa yếu do đâu? | TIPCAR TV được đăng tải trong chuyên mục Sửa Xe của website Xe Tốt.Nếu quý vị là fan của các hãng siêu xe thì có thể xem thêm các video tại chuyên mục Sửa Xe mới nhất của Xetot.org.
Xe Tốt không sở hữu video H&Đ27: Lắp phụ kiện ngoài, SALE dọa từ chối bảo hành xe! Điều hòa yếu do đâu? | TIPCAR TV và video được lấy hoàn toàn tự động. Do đó nếu chủ sở hữu muốn gỡ video vui lòng liên hệ XeTot.org qua Email ở phần liên hệ.
Xin chúc quý vị có nộ idung hữu ích tại video H&Đ27: Lắp phụ kiện ngoài, SALE dọa từ chối bảo hành xe! Điều hòa yếu do đâu? | TIPCAR TV
Tìm kiếm video H&Đ27: Lắp phụ kiện ngoài, SALE dọa từ chối bảo hành xe! Điều hòa yếu do đâu? | TIPCAR TV qua từ khóa: tipcar TV,TipCar TV,tipcar tv,review xe oto,tipcar tv so sánh,tipcar so sánh,trải nghiệm xe,tư vấn mua oto,lái thử,đánh giá xe oto,tìm hiểu độ xe,giá bán xe,thổi gioăng mặt máy,đại tu máy

Related Articles

49 Chém gió

Avatar of Tipcar TV
Tipcar TV August 9, 2022 - 10:18 pm

Các bác có câu hỏi hay thắc mắc gì liên quan đến ô tô, vui lòng để lại comment dưới bài viết ghim tại đây: https://www.facebook.com/tipcartv. Nhiều bác viết câu hỏi ở những video cũ, thư ký kênh không thể kiểm soát được. Trân trọng cảm ơn các bác đã ủng hộ kênh!

Trả lời
Avatar of Sơn Vật Vờ
Sơn Vật Vờ August 9, 2022 - 10:18 pm

Có nên thay màn gotech cho xe ko ạ xe em kia k3 2022 màn 10.25 inh ạ

Trả lời
Avatar of Việt Cường Trần
Việt Cường Trần August 9, 2022 - 10:18 pm

Vinfast 16000km mà bị như thế thì sao nhỉ…….. có tin để yêu nước đc ko đây

Trả lời
Avatar of tùng thân
tùng thân August 9, 2022 - 10:18 pm

Chào anh em hỏi thay man hinh chinh bang man hinh anroid thi có anh hưởng gì không và ko biết hãng có áp dụng chế độ bảo hành cho minh khong

Trả lời
Avatar of Đức Hùng Trần
Đức Hùng Trần August 9, 2022 - 10:18 pm

06:08 Xe em trước bị tương tự, em kiểm tra phần xăng ok, điện đánh tanh tách. Nhưng về sau, rất rất tình cờ, một hôm em phát hiện ra bô-bin máy 1 đánh hơi yếu hơn mấy cái còn lại 1 chút. Chỉ là hơi yếu hơn thôi, vì lửa vẫn đẹp. Thế mà thay cái bô-bin đấy xong hết bệnh. Đấy, thế nên nhiều khi rất khoai, rõ ràng đánh lửa tanh tách, không nghĩ là do nó đâu, thế mà lại do nó. Em tham khảo thấy nhiều bác nói là: nhiều khi do bô-bin lâu ngày cách điện kém, nó đánh mô-ve ra hốc máy, chứ lúc rút bu-gi lên thì đánh lửa đẹp như tranh. Bác chủ có thể tham khảo nhé. Chúc xe bác nhanh lành bệnh.

Trả lời
Avatar of Tùng Phạm
Tùng Phạm August 9, 2022 - 10:18 pm

Xin chào Tipcar! Cho em hỏi xe khi đi hết hành trình di chuyển, dừng lại có nên mờ nắp Capo lên cho động cơ được làm mát nhanh hơn không? Em cảm ơn?

Trả lời
Avatar of Hùng Nhật Phạm
Hùng Nhật Phạm August 9, 2022 - 10:18 pm

Xe em vinfast Fadil bản tiêu chuẩn. Em tính lắp thêm start stop, hệ thống đèn led đầu xe, màn hình android. Xin tipcar tư vấn món nào có thể ảnh hưởng đến hệ thống cúa xe, có nên lắp ko ạ. Em xin cảm ơn và chúc kênh luôn thành công

Trả lời
Avatar of Nghèo Học Tất Giàu Giàu Không Học Sẽ Nghèo,
Nghèo Học Tất Giàu Giàu Không Học Sẽ Nghèo, August 9, 2022 - 10:18 pm

Xin hỏi, Xe Apv và Xe oto chạy trên Biển ở tPhố Biển lúc vắng người có Vi phạm gì không ạ ? Cảm ơn Tipcar TV

Trả lời
Avatar of hà Đỗ thị
hà Đỗ thị August 9, 2022 - 10:18 pm

Xe của em ford ranger XLS AT 2014. Thời gian gần đây thỉnh thoảng đang đi lại báo lỗi truyền động, khi đó xe không chuyển được lên số cao ( dù có đạp nhiều ga, vòng tua máy cao ). Nhưng nếu tắt máy đi rồi khởi động lại thì lại bình thường. Như vậy là bị làm sao ạ? E cảm ơn tipcar nhiều!

Trả lời
Avatar of Bò Bánh
Bò Bánh August 9, 2022 - 10:18 pm

Mong tipcar giải thích dùm,mình có 2 câu hỏi:
1. Khi đi đèo mình có nên bật AC (máy lạnh) để chạy đường đèo không?khi bật máy lạnh đi leo dóc của đèo lâu ngày có ảnh hưởng gì đến lock lạnh hong tipcar
2.Cho mình hỏi xe AT có 4 cấp số, còn MT thì 5 cấp số vậy có khác về tỉ số truyền hay momen gì hog tipcar,rat mong tipcar giải đap, cảm ơn tipcar rat nhieu

Trả lời
Avatar of Hoang Ha Vu
Hoang Ha Vu August 9, 2022 - 10:18 pm

TIPCAR cho em hỏi ạ:
Em chạy Ford Fiesta Titanium 2015, xe em lúc mới khởi hành thì đi rất bình thường, nhưng khi đi được một lúc thì xe có tiếng lộc cộc ở vị trí lái, lúc đầu em tưởng là do gương nhưng mà không phải. Tipcar cho em hỏi là lỗi gì ạ ?

Trả lời
Avatar of Hải Vi
Hải Vi August 9, 2022 - 10:18 pm

Cho em hỏi có nên Độ Start stop cho Hilux 2021 bản 2.4 không ạ. Em xin cảm ơn!

Trả lời
Avatar of Hung Do
Hung Do August 9, 2022 - 10:18 pm

Bác cho em hỏi em mua xe nissan navara 2020 có cần sơn phủ gầm ko ạ em cảm ơn

Trả lời
Avatar of HIMO
HIMO August 9, 2022 - 10:18 pm

Từ ngày biết tipcar kiến thức về ô tô tăng lên hẳn! Cảm ơn ekip đã làm ra kênh vô cùng hữu ích!

Trả lời
Avatar of Dương Nguyễn Quý
Dương Nguyễn Quý August 9, 2022 - 10:18 pm

Xe Vios G 2020, muốn giữ lại màn hình theo xe nhưng muốn nâng cấp lên màn android có được không và phải làm gì thêm. Xin cảm ơn!

Trả lời
Avatar of BÌNH TRẦN
BÌNH TRẦN August 9, 2022 - 10:18 pm

Vin lux a nhớ k nhầm là đã xem video của 1 kênh thay thước lái của bmw 5 seri là hết rung, còn k trả lái thì xem cột lái vs bơm thui, k dễ gì bmw nó bán cái cảm giác lái

Trả lời
Avatar of Dương Hoàng
Dương Hoàng August 9, 2022 - 10:18 pm

Em dang di xe hyun dai i30 ma khi no may hay bi rung may no ra bo tieng ko deu khi dap ga hay bi dinh ga vong tua len 2500 vong may bi li e dinh mua chai dung dich do vao binh xang de ve simh loc sang va bep phun co dc ko a em xin dc tu van giup a

Trả lời
Avatar of BK DUY
BK DUY August 9, 2022 - 10:18 pm

xe VF k tự trả lái là bt mà. giống BMW. lý do là hãng muốn ng lái tương tác vs vô lăng nhiều hơn khi trả lái

Trả lời
Avatar of Cờ Rao Peter
Cờ Rao Peter August 9, 2022 - 10:18 pm

Tipcar TV cho hỏi cách phân biệt khi xe không đề được là do yếu bình hay do mô tơ, rơ le đề ạ! Và khi tắt máy hoặc mở máy thì acquy có điện áp bao nhiêu ạ! Xem em Kia Soluto AT 2019 , không đề nổ được, đo điện áp bình trước khi đề là 12,7v.

Trả lời
Avatar of HIỂN LÊ QUANG
HIỂN LÊ QUANG August 9, 2022 - 10:18 pm

Xin hỏi: Camry 2021 (mẫu xe hiện hành) nên gắn Camera hành trinh Vietmap C61 hay C65
Xin cảm ơn Ad.

Trả lời
Avatar of Ngoc Tuan Pham
Ngoc Tuan Pham August 9, 2022 - 10:18 pm

nhiều câu trả lời chung chung quá. gần như không có lời khuyên.dù sao vẫn có 1 số câu trả lời chất lượng. ủng hộ những số trả lời câu hỏi như thế này nhưng nếu xác định trả lời đụng chạm hoặc trả lời chung chung thì nên bỏ qua câu hỏi đó.

Trả lời
Avatar of thich thanh
thich thanh August 9, 2022 - 10:18 pm

em xin góp ý với tipcar. Ở phần mục lục của các video hỏi đáp, tipcar có thể ghi thêm các câu hỏi của video ở mục mô tả các của video. Như vậy có thể dễ tìm và xe lại, nếu không ghi thì mỗi lần tìm khó quá. Cám ơn tipcar

Trả lời
Avatar of Uranus Lee TV
Uranus Lee TV August 9, 2022 - 10:18 pm

Bác MC này với cái anh MC thường nói có phải anh em ruột không ta. Sao giống nhau quá vậy

Trả lời
Avatar of Thanh Nhã Mazda Sóc Trăng ⁰⁹⁴⁹⁵⁴¹⁶¹⁹
Thanh Nhã Mazda Sóc Trăng ⁰⁹⁴⁹⁵⁴¹⁶¹⁹ August 9, 2022 - 10:18 pm

Quá bổ ích ạ!!

Trả lời
Avatar of Đức Anh Lê
Đức Anh Lê August 9, 2022 - 10:18 pm

MC cạo râu đi bác ơiii

Trả lời
Avatar of ly phat
ly phat August 9, 2022 - 10:18 pm

Cho e hoi sao xe vios2020 ko tu tra lai.khi vao cua phai danh lai tra lai vay a

Trả lời
Avatar of Le Thanh Phuoc
Le Thanh Phuoc August 9, 2022 - 10:18 pm

Xin hỏi: Xe 4 bánh vận hành toàn thời gian, so với 1 cầu xe nào tốn nhiên liệu hơn với 1 cách lái xe

Trả lời
Avatar of duoc mat
duoc mat August 9, 2022 - 10:18 pm

qua hay

Trả lời
Avatar of Phan Lực
Phan Lực August 9, 2022 - 10:18 pm

Nó từ chối thì ko mua xe nó nữa

Trả lời
Avatar of Quy Le
Quy Le August 9, 2022 - 10:18 pm

👍👍👍

Trả lời
Avatar of Hoàng Khôi Nguyễn
Hoàng Khôi Nguyễn August 9, 2022 - 10:18 pm

Đúng là hãng lươn lẹo vcl,
1 là kiểu hù khách hãng để bán thêm phụ kiện,
2 là xe có vấn đề trả lời kiểu trốn trách thoái thác trách nhiệm.
Chả thằng nào có tâm
Khách hàng nên tự trang bị kiến thức để không biến mình thành gà cho nó vặt lông.

Trả lời
Avatar of Khiêm trần Cb
Khiêm trần Cb August 9, 2022 - 10:18 pm

Thằng kĩ thuật nào của VIN ngu vậy.
"Xe thể thao nên ko tự trả lái"
🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Trả lời
Avatar of thanh nguyen
thanh nguyen August 9, 2022 - 10:18 pm

Cũng lại là VF… Mất thiện cảm về cách giải thích của nhân viên, hình như hơi thiếu trách nhiệm

Trả lời
Avatar of trung do
trung do August 9, 2022 - 10:18 pm

Típca làm thử nghiệm tính hiệu quả của vệ sinh buồng đốt xem ntn

Trả lời
Avatar of Nguyên khang channel
Nguyên khang channel August 9, 2022 - 10:18 pm

cho mình hỏi thế đang đi honda crv g muốn lắp bộ sấy ghế của chính hãng đặt từ nước ngoài về có được không ?

Trả lời
Avatar of Đam Mê Betta Channel
Đam Mê Betta Channel August 9, 2022 - 10:18 pm

Tuyệt vời tipcar. Ko phí 1 phút nào

Trả lời
Avatar of Van Nguyễn
Van Nguyễn August 9, 2022 - 10:18 pm

Cho hỏi oto dừng tại chỗ nổ máy lâu có ảnh hưởng do không có gió làm mát đúng không

Trả lời
Avatar of Towards the future
Towards the future August 9, 2022 - 10:18 pm

Hầu hết trả lời chung chung. Lên google hay xem hay đọc hướng dẫn nha sx cho xong

Trả lời
Avatar of VictorSix Mr
VictorSix Mr August 9, 2022 - 10:18 pm

Câu trả lời rất tinh tế cho thảm taplo và xin trân trọng giới thiệu kia morning cơ bản còn ko cả có túi khí 🙂 nên để thảm taplo vật liệu nhẹ mềm để khi va chạm túi khí bung sẽ không văng thảm vào mặt

Trả lời
Avatar of TRUNG TOWER
TRUNG TOWER August 9, 2022 - 10:18 pm

Em có lời khuyên cho các bác đã và đang trải thảm taplo là : KHÔNG NÊN DÙNG !
Năm ngoái e mua Cerato 2018 lướt, chủ xe cũ có để món đó. Một hôm khi vào xe e để tay vào taplo thì thấy nó rất nóng. Trên mặt thảm thì mát nên các bác nghĩ là nó sẽ bảo vệ bên dưới ư ?! Nhầm ạ ! E đã thử kiểm tra 1-2 hôm sau thì bên dưới thảm rất om nhiệt. Nó sẽ làm hỏng taplo nhanh hơn là không dùng. Và cái bộ đó e trải trong cốp để đồ vào đỡ bẩn cốp 😁

Trả lời
Avatar of dung truong
dung truong August 9, 2022 - 10:18 pm

Em muốn nhờ tipcar tư vấn giúp 2 câu hỏi sau : 1 là em đang chuẩn bị mua xe mới có đang xem dòng 5 series của BMW đời tầm 2019-2021 nhưng trước kia người quen của em có sử dụng qua BMW thì nói rằng xe hay gặp phải lỗi về động cơ, vậy với dòng BMW hiện nay thì còn hay gặp lỗi đó không, vì xe em xác định đi lại hàng ngày và sử dụng liên tục nếu gặp nhiều sự cố thì rất khó chịu. 2 là chú em vừa mua Camry 2.5Q đời 2020 để đi lại nhưng bánh trước hay bị trượt khi lên vỉa hè hoặc dốc cao có địa hình trơn trượt hơi gây nguy hiểm, vậy có cách nào khắc phục triệt để vấn đề này mà ít can thiệp đến xe không?

Trả lời
Avatar of Viet Phan
Viet Phan August 9, 2022 - 10:18 pm

Xe mình KIA Optima 2021 khi đánh hết lái sang trái cho tiếng kêu ken két nhỏ ở phía bên tài. Tiếng nhỏ nên ở nơi yên tĩnh mới nghe. Mình đã vô hãng nhưng lại không phát hiện được tiếng kêu này nên không bắt được bệnh. Tipcar cho mình hỏi lỗi này là bị gì và cần kiểm tra những chi tiết nào trên xe. Cảm ơn Tipcar.

Trả lời
Avatar of Thao Nguyen
Thao Nguyen August 9, 2022 - 10:18 pm

Tipcar cho em hỏi.
Xe em morning 2015 AT, khi nổ máy tại chổ thì em thấy bình thường, nhưng khi chạy một thời gian dừng lại thì e thấy kính chiếu hậu bên tài bị rung. Em đã kiểm tra nhưng gương không bị lỏng. Vậy có phải do hư cao su chân máy dẫn đến máy rung làm gương rung theo không ạ? Em xin cám ơn Tipcar.

Trả lời
Avatar of GameTime
GameTime August 9, 2022 - 10:18 pm

Cho e hỏi ford everest số tự động 2011. Dầu hộp số thay bao nhiêu lít. Khi bổ hộp số và khi thay binh thg thì tốn bnhieu lit dầu ạ.

Trả lời
Avatar of Lăng Văn Quý
Lăng Văn Quý August 9, 2022 - 10:18 pm

💘💞❤❤💟❤❣😘❣☺💓 thả tim, like trước xong mới xem

Trả lời
Avatar of việt cường huỳnh
việt cường huỳnh August 9, 2022 - 10:18 pm

Khẩu cho máy bắn bu lông mở bánh xe bán tải triton 2020 là size náo vậy tipcar, tôi muốn mua tặng mà không biết

Trả lời
Avatar of Nguyễn T. Kiên
Nguyễn T. Kiên August 9, 2022 - 10:18 pm

Mua dung dịch vệ sinh buồng đốt ở đâu ạ ?

Trả lời
Avatar of 17.66.Nguyễn Bình Minh
17.66.Nguyễn Bình Minh August 9, 2022 - 10:18 pm

Những giải thích của Tipcar khá chuẩn riêng về xe Vf tôi thấy Tipcar trả lời chưa đúng lắm bởi xe Vf thì cần tác động 1 lực vừa phải để lái trả thẳng và đó là do thiết kế của hãng hoàn toàn không phải lỗi kỹ thuật. Tôi đang đi Na EL 2020 cũng phải tác động lái mới trả kịp hoặc phải bù ga thì lái sẽ tự trả nhưng với bác tài mới hoặc vào cua đường đông thì làm sao mà bù ga được.

Trả lời
Avatar of Pham Nghia
Pham Nghia August 9, 2022 - 10:18 pm

Câu hỏi thứ 5 về Cam 70mai là của mình. Cảm ơn Tipcar đã trả lời mình. Đặc biệt hôm nay lại là ngày mình nhận xe mới về. Cảm ơn Tipcar.

Trả lời

Thoát khỏi chém gió